Hướng dẫn liên hệ nhanh

Khi Quý khách muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, giá máy Quý khách chỉ cần liên lạc cho nhân viên chăm sóc khách hàng bằng 2 cách: 

Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0941.62.4466 hoăc 0243.2161.862.

Cách 2: Để lại thông tin liên lạc:hg

1 : Bấm nút Bấm vào biểu tượng hello ở góc dưới phía trái màn hình.

2 : Điền số điện thoại của Quý khách.

3 : Đặt câu hỏi với chúng tôi.

4 : Bấm nút Bắt đầu ngay.

Sau khi để lại số điện thoại quý khách vui lòng chờ, nhân viên chăm sóc khách hàng gọi cho quý khách trong giờ làm việc hành chính, sáng từ 7h – 11h, chiều từ 13h – 17h. Quý khách vui lòng chú ý nghe điện thoại từ 1 trong 2 số điện thoại của công ty Bình Minh.

Hướng dẫn đặt mua sản phẩm

Mua trực tiếp:

Quý khách có thể ghé qua trực tiếp công ty và xưởng sản xuất của công ty Bình Minh để có thể được chạy thử máy dưới sự hướng dẫn của bộ phận kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của công ty chúng tôi. Khi mà Quý khách có thể sử dụng thành thạo thì có thể mua và thanh toán trực tiếp luôn tại công ty.

Mua từ xa:

Quý khách gọi đến nhân viên chăm sóc khách hàng, để đặt mua sản phẩm khách hàng vui lòng đặt cọc tùy thuộc vào mức phí vấn chuyển ước tính mà nhân viên báo cho Quý khách để tạo đơn hàng. Số tiền đặt cọc này sẽ được trừ trong hóa đơn giao hàng, khi Quý khách nhận được sản phẩm sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại và cước phí giao hàng (Dịch vụ giao hàng bưu điện, Viettel…).

Ví dụ: Quý khách đặt mua máy thái chuối đa năng có giá là 4.500.000đ/ quý khách đã chuyển trước 500.000đ thì khi nhận máy quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại là 4.000.000đ + cước phí giao hàng.

Để đặt cọc quý khách chuyển khoản qua ngân hàng, qua dịch vụ chuyển tiền online, chuyển từ cây ATM, chuyển qua quầy giao dịch của ngân hàng, chuyển qua bưu điện, hoặc hệ thống chuyển tiền Viettel.

Vì sao phải chuyển tiền trước để đặt mua máy

Khi quý khách đặt mua một sản phẩm, chúng tôi sẽ phải chuẩn bị, kiểm tra, và tạo đơn hàng giao cho các dịch vụ giao hàng trên toàn quốc. Khi đơn hàng được tạo, chúng tôi phải thanh toán số tiền vận chuyển, để giảm đơn hàng ảo làm thiệt hại kinh tế của công ty. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu quý khách chuyển khoản trước, nếu Quý khách không nhận máy thì số tiền này sẽ được trừ vào tiền vận chuyển. Khi Quý khách nhận máy, số tiền đã chuyển khoản sẽ được trừ trên hóa đơn giao hàng.

Vì vậy kính mong quý khách thông cảm !

Hướng dẫn chuyển khoản

Hiện công ty có hỗ trợ nhận tiền qua các ngân hàng Agribank, Vietcombank, và BIDV... Khi quý khách chuyển tiền lên ưu ý chuyền cùng ngân hàng để công ty nhận được nhanh nhất, không bị chậm, treo hơn nữa phí chuyền cùng ngân hàng sẽ rẻ hơn. Quý khách có thể đến ngân hàng, cây ATM nếu có thẻ, hoặc chuyển qua bưu điện, Viettel. Quý khách có thể chuyển tiền đến 1 trong các tài khoản sau đây. Đây là tài khoản của giám đốc công ty Bình Minh

Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tây 1

Tên người nhận: Công ty TNHH dịch vụ sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số tài khoản: 2203201012330


 

Khi chuyển tiền quý khách vui lòng giữ lại giấy chuyển tiền, hoặc hóa đơn nếu chuyển qua cây ATM, nếu chuyển tiền online qua điện thoại vui lòng chụp lại màn hình chuyển tiền thành công.

Nội dung chuyển tiền quý khách vui lòng điền số điện thoại, mã sản phẩm để nhân viên xác nhận nhanh nhất để tạo đơn hàng gửi máy đến quý khách nhanh nhất có thể.

Sau khi chuyển tiền quý khách vui lòng gọi điện báo tới nhân viên chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 0941.62.4466.

Các hình thức giao hàng

Nhận hàng qua dịch vụ giao hàng

Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc từ bắc vào nam qua dịch vụ giao hàng của Bưu Điện, nhân viên bưu điện sẽ gọi cho quý khách khi giao hàng vì vậy trong thời gian đặt hàng quý khách nên chú ý nghe điện thoại khi có số lạ gọi, tránh trường hợp thấy số lạ không nghe nhân viên giao  hàng sẽ không giao được hàng. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa chỉ xa hay gần.

Nhận hàng qua các tuyến xe khách

Ngoài bưu điện công ty cũng hỗ trợ giao qua các tuyến xe khách, nếu khu vực quý khách có các tuyến xe chạy qua có thể chọn hình thức nhận qua xe khách giá cước sẽ rẻ hơn và nhanh hơn, tuy nhiên quý khách cần thanh toán toàn bộ số tiền trước khi nhận máy.

Cách tính cước giao hàng

Cước phí giao hàng qua bưu điện

Khi quý khách gọi điện đặt hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ xin địa chỉ của quý khách để tra cước, và sau đó sẽ báo cho quý khách số tiền vận chuyển chính xác cho từng địa điểm, loại máy sẽ có phí giao hàng khác nhau.

Cước phí giao qua xe khách

Khi giao hàng qua các tuyến xe khách quý khách sẽ được liên hệ với nhà xe để biết khoảng giờ xe chạy qua khu vực của quý khách, quý khách cần phải chủ động chờ xe để nhận máy.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BÌNH MINH

Mã số thuế: 0108457948 (Thông tin)

Điện thoại: 0941.62.4466 – 0243.2161.862

Địa chỉ: Số 249, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

Gọi ngay

Nhóm Sản Phẩm