Các Câu Hỏi Thường Gặp

Vận Chuyển

Vận chuyển bằng cách nào ?

Công ty Bình Minh chuyển hàng toàn quốc về địa chỉ nhà Khách hàng. Chúng tôi vận chuyển qua đơn vị Bưu điện - VN Post. Khi máy đã giao về nhà, Bà con được quyền kiểm tra xem có đúng sản phẩm mình đặt hàng hay không ? Có đầy đủ phụ kiện gửi kèm hay không? Sau đó, Bà con mới thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Thời gian vận chuyển bao lâu?

Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giao hàng. Thông thường, sẽ rơi vào khoảng 5 - 7 ngày làm việc kể từ khi bắt đầu gửi hàng đi cho đơn vị bưu điện.

Có gửi hàng qua xe được không?

Ngoài đơn vị vận chuyển bưu điện, nếu nhà Khách hàng gần đường các đường quốc lộ thì chung tôi có thể gửi qua xe khách. Tuy nhiên, khi gửi hàng qua xe khách Bà con phải chuyển khoản toàn bộ tiền máy cho chúng tôi. Sau đó, khi nhận hàng bà con chỉ cần thanh toán tiền cước vận chuyển.

Thanh Toán

Thanh toán theo hình thức nào ?

Công ty vận chuyển hàng qua đơn vị Bưu điện, khi đặt hàng Khách hàng chỉ cần đặt cọc 500.000đ - 2.000.000 ( Tùy theo giá trị máy). Số tiền đặt cọc này chính là số tiền Công ty ứng trước cho đơn vị vận chuyển cho đơn hàng của Quý khách. Sau khi hàng được giao về nha, bà con thanh toán nốt số tiền còn lại của đơn hàng cho nhân viên giao hàng.

Tại sao phải đặt cọc trước ?

Công ty Bình Minh là công ty hoạt động 30 năm, với rất nhiều bộ phận khác nhau: Kinh doanh, kế toán, kho, nhân viên kỹ thuật,... Chính vì vậy, khi có nhu cầu đặt hàng bà con vui lòng chuyển khoản đặt cọc cho công ty. Vì khoản tiền đặt cọc này chính là căn cứ để bên kinh doanh chuyển đơn sang bộ phận kế toán để xuất máy cho đơn hàng của Quý khách. Ngay khi nhận được tiền đặt cọc, Đơn hàng sẽ chuyển xuống xưởng sản xuất, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và đóng hàng để gửi cho bà con.

Những lưu ý khi chuyển tiền đặt cọc

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, có thể chuyển khoản đặt cọc qua Ngân Hàng ( BIDV, Vietcom Bank, Agribank ), Bưu điện, Viettel, tại cây ATM, qua điện thoại. Khi chuyển khoản xong, Khách hàng lưu ý giữ lại biên lai chuyển tiền đồng thời báo lại cho bạn kinh doanh để các bạn kiểm tra tiền đặt cọc với đơn vị kết toán. Chú ý: Khi chuyển tiền Quý khách ghi nội dung chuyển khoản là Tên khách hàng để Công ty có thể phân biệt với khách hàng khác.

Bảo Hành

Sản phẩm có bảo hành hay không ?

Tất cả các sản phẩm của Công ty Bình Minh đều có bảo hành 6 tháng về lỗi kỹ thuật. Khi hết thời gian bảo hành, Công ty vẫn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời sản phẩm. Bất cứ khi nào máy móc gặp vấn đề gì bà con vui lòng liên lạc với công ty để bộ phận kỹ thuật có thể giải quyết. Chú ý: Quý khách vui lòng liên lạc trong giờ hành chính. Sáng: 7h - 11h. Chiều: 13h30 - 15h30

Bảo hành tại đâu ?

Tất cả các loại máy đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để sửa chữa lại các chi tiết bị sai lệch, cong vênh cần phải có các máy móc hiện đại. Vì vậy sẽ không thể bảo hành sửa chữa tại nhà Quý khách được, mong quý khách thông cảm. Lưu ý: Đối với khách hàng ở xa gửi máy về công ty, khách hàng sẽ phải chịu chi phí gửi máy, công ty không hỗ trợ phí vận chuyển này, mong Quý khách thông cảm.

Những trường hợp nào không được bảo hành ?

Những trường hợp sau công ty không bảo hành. Kính mong khách hàng thông cảm! Cháy nổ thiết bị do người sử dụng. Hỏng do hỏa hoạn. Hỏng do không sử dụng không đúng cách.

Đổi trả hàng

Tôi muốn trả lại máy có được không?

Công ty chúng tối luôn cố gắng để làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi chấp nhận việc trả lại hàng của quý khách trong trường hợp sau: 3 ngày sau khi nhận máy khấu trừ là 10% trên hóa đơn. 10 ngày sau khi nhận máy khấu trừ là 20% trên hóa đơn. Sau 20 ngày nhận máy công ty sẽ không nhận lại máy với bất kỳ lý do nào.

Trường hợp nào tôi được hoàn tiền?

Nếu nhân viên viên tư vấn không chinh xác, thiếu trung thực, máy không đúng như mô tả. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho quý khách, quý khách không phải mất bất kỳ chi phí nào phát sinh.

Tôi có thể đổi máy này sang máy khác được không?

Hoàn toàn được! Nhưng trường hợp này quý khách vui lòng mang máy đến công ty để bộ phận kỹ thuật đánh giá lại máy trước khi quyết định có đổi sang máy mới hay không. Mọi chi phí phát sinh ngoài như vận chuyển, chi phí khấu hao máy, tiền chênh lệch, ... quy khách vui lòng làm việc với nhân viên kinh doanh để được giải đáp theo từng trường hợp cụ thể.

Gọi ngay

Nhóm Sản Phẩm