Kính chào Quý khách! Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng công ty Bình Minh trong thời gian qua. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo các loại máy nông nghiệp, công nghiệp để phục khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Công ty Bình Minh đã, đang và sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể đem lại cho Quý khách sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số chính sách về sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Kính mời Quý khách hàng tham khảo:

 

1CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành sản phẩm

Mọi sản phẩm của công ty Bình Minh đều được bảo hành 06 tháng cho các trường hợp máy lỗi kỹ thuật do công ty sản xuất. Để không làm mất thời gian của Quý khách, trước khi giao hàng công ty đã có tổ lắp đặt và tự kiểm tra để đảm bảo không giao máy lỗi cho quý khách. Công ty không áp đặt chế độ bảo hành chính xác gây khó dễ cho khách hàng, vì vậy công ty luôn lắng nghe phản hồi từ Quý khách. Trong trường hợp sản phẩm lỗi do công ty sản xuất thì Quý khách sẽ được bảo hành và đổi trả dễ dàng.

Lưu ý: Tất cả các máy đều được bảo hành trực tiếp tại công ty, Quý khách ở gần hay ở xa đều phải mang máy đến công ty để được xem xét bảo hành. Vì sao cần phải bảo hành máy tại công ty? Tất cả các loại máy đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để sửa chữa lại các chi tiết bị sai lệch, cong vênh cần phải có các máy móc hiện đại. Vì vậy sẽ không thể bảo hành sửa chữa tại nhà Quý khách được, mong quý khách thông cảm. Lưu ý: Đối với khách hàng ở xa gửi máy về công ty, khách hàng sẽ phải chịu chi phí gửi máy, công ty không hỗ trợ phí vận chuyển này, mong Quý khách thông cảm.  Sau khi tiếp nhận máy lỗi cần bảo hành, bộ phận kiểm tra sẽ thực hiện xác định lỗi và báo lại với quý khách. Nếu máy lỗi từ phía công ty cần phải thay thế công ty sẽ chịu chi phí thay thế, trong trường hợp không thể thay thế công ty sẽ đổi mới trong 3 ngày kể từ ngày nhận được máy. Sản phẩm hết thời gian bảo hành vẫn được hỗ trợ Ngoài thời gian bảo hành chính thức là 6 tháng, Quý khách còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời sản phẩm, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty Bình Minh. Máy được sản xuất 100% tại công ty, vì vậy mọi chi tiết và phụ tùng công ty đều có thể thay thế. Khi Quý khách cần phải thay thế, vui lòng gọi đến nhân viên kinh doanh để đặt mua các bộ phận, phụ tùng thay thế. Số điện thoại 0941.62.4466. Lưu ý: Các bộ phận được thiết kế riêng tại công ty chính xác đến từng milimét, vì vậy nếu Quý khách tự thay thế các bộ phận dẫn đến hỏng hóc công ty sẽ không chịu trách nhiệm. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG HỖ TRỢ BẢO HÀNH

  • Cháy nổ thiết bị do người sử dụng.
  • Hỏng do hỏa hoạn.
  • Hỏng do không sử dụng không đúng cách.

Quý khách cần tư vấn bảo hành vui lòng gọi đến đường dây 0915.621.956 để được hỗ trợ trong giờ hành chính. Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h – 11h , buổi chiều từ 13h30 – 17h30. Tất cả các trường hợp hỏng hóc công ty sẽ xác định và hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể.

1CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

đổi trả hàngCông ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng trong việc trả sản phẩm vì những lý do khách quan. Quy trình trả lại sản phẩm như sau:

  1. Quý khách liên hệ với công ty theo số điện thoại 0915.621.956 và gửi sản phẩm về công ty.
  2. Công ty nhận máy và kiểm tra lại sản phẩm xem tình trạng sản phẩm như thế nào.
  3. Công ty thông báo với Quý khách chính xác phần trăm khấu trừ trên đơn hàng.

Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán mọi chi phí vận chuyển phát sinh.

1CHÍNH SÁCH BÁN LẺ THIẾT BỊ

Công ty luôn có đầy đủ thiết bị bán lẻ cho những khách hàng đã từng mua máy của công ty. Chúng tôi sẽ không bán lẻ thiết bị ra ngoài nếu khách hàng đó chưa từng mua hàng tại công ty, và thiết bị mua thêm phải phục vụ cho thiết bị chính đã mua. Việc này đảm bảo những thiết bị bán lẻ cho Quý khách sẽ luôn có thể dùng được không lãng phí cho Quý khách.

1CHÍNH SÁCH HÀNG ĐẶT

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của Quý khách và tư vấn cũng như nhận những đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách. Khi Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0915.621.956 hoặc đến công ty làm việc trực tiếp với phòng kỹ thuật. Sau khi đã thống nhất các yêu cầu Quý khách vui lòng đặt cọc 30% – 60% giá trị đơn hàng. Sau thời gian triển khai Quý khách sẽ đến công ty nghiệm thu, bàn giao và thanh toán hết 100% đơn hàng.